Thứ năm, 14 Tháng 4 2016 10:03

Giải pháp an toàn phòng chống virus Zika

Đánh giá bài viết
(33 votes)

Cho đến nay, trên thế giới vẫn chưa có vắc-xin phòng ngừa sự lây nhiễm của loại virus Zika. Cách duy nhất để đối phó với dịch bệnh nguy hiểm này là chủ động phòng tránh bị muỗi đốt.

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tới cuối năm 2016, thế giới sẽ có tới 4 triệu người bị ảnh hưởng bởi virus Zika.

Việt Nam hiện đã phát hiện hai trường hợp nhiễm virus Zika đầu tiên và đang tích cực theo dõi, nâng cao các biện pháp phòng ngừa.

20160213 13 c 226 u hoi chua tra loi duoc ve virus zika 2

Muỗi vằn là nguyên nhân chủ truyền truyền virus Zika - Ảnh: Internet

Napro – giải pháp chống muỗi an toàn, độc đáo

Theo các chuyên gia, loại muỗi truyền virus Zika chính là muỗi vằn lây bệnh sốt xuất huyết. Chúng sống ở hầu khắp các tỉnh thành của nước ta và sinh sản quanh năm.Với ý thức phòng vệ còn non yếu, trẻ em rất khó tránh khỏi bị muỗi đốt.

Thuộc dòng sản phẩm Napro được sản xuất lại Singapore và nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam, vòng tay chống muỗi Napro - Mosquito Repellent Wristband có thiết kế tiện dụng, xua đuổi muỗi hiệu quả, lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mọi đối tượng sử dụng.

IMG 2795

Được chế tạo bằng vải cotton mềm với nhiều màu sắc đẹp mắt, thiết kế không thấm nước, dễ đeo, vòng tay chống muỗi Napro là giải pháp chống muỗi độc đáo, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

05

Điểm độc đáo của sản phẩm này chính là viên chống muỗi được đặt ở lớp lưới trên vòng đeo đa năng với công thức được pha trộn bởi nhiều loại tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Chỉ cần đeo ở cổ tay, cổ chân, túi, balo hoặc nôi của em bé, tinh dầu từ vòng tay chống muỗi Napro sẽ làm muỗi mất phương hướng và khả năng tìm mồi, giúp xua đuổi muỗi ở bán kính 1m, bảo vệ trẻ tránh muỗi đốt trong suốt 15 ngày.

04

Sản phẩm của Napro sản xuất từ One Health Pharmaceutical, Singapore, được thông qua bởi Liên minh Châu Âu (EU) và được kiểm nghiệm kết quả lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức cùng các bệnh viện uy tín khác.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vòng tay chống muỗi Napro - Mosquito Repellent Wristband, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Onehealth

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất, Phường 10, quận Gò Vấp TPHCM.

Điện thoại: 08.7306.7777 (phím 9)

Hotline: 19001581 (phím 9)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lượt view 241486 lần