Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 09:15

Bí quyết chăm sóc sức khỏe thời công nghệ

Đánh giá bài viết
(2 votes)

Hiện nay, chúng ta phải đối diện với rất nhiều căn bệnh tiềm ẩn và nguy hại. Nhất là với áp lực công việc thời hiện đại thì sức khỏe lại càng quan trọng hơn. Vậy trong thời buổi công nghệ số với nhiều bận rộn và căng thẳng, làm sao để gìn giữ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất?

Sức khỏe là vàng

Có nhiều người rất ít khi theo dõi tình trạng sức khỏe vì cảm thấy cơ thể vẫn ổn. Nhưng họ không biết rằng, có một số căn bệnh tiềm ẩn và chỉ xuất hiện triệu chứng khi đến giai đoạn cuối. Khi những dấu hiệu của bệnh “ló dạng” mới bắt đầu chạy chữa thì đã quá muộn và gây tổn hại không nhỏ đến sức khỏe.

bi quyet cham soc suc khoe thoi cong nghe 1

Nhất là, trong thời đại công nghiệp tiên tiến, những căn bệnh của người cao tuổi đang có xu hướng trẻ hóa và “rình rập” giới trẻ mỗi ngày như: xương khớp, tim mạch, ung thư…

Để giúp theo dõi tình hình và giữ gìn sức khỏe tốt hơn, bạn cần phải khám sức khỏe tổng quát thường xuyên để kịp thời điều trị bệnh ngay khi có mầm bệnh xuất hiện. Hoặc tìm đến sự tư vấn của bác sĩ khi nhận biết những dấu hiệu bất thường trên cơ thể và sức khỏe.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe

Nhằm giúp các bạn chăm sóc sức khỏe được tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong thời buổi công nghệ hóa, One Health xin trân trọng giới thiệu ứng dụng chăm sóc sức khỏe DROH. Được xây dựng dựa trên nền tảng áp dụng những vấn đề thực tiễn trong việc tạo ra các giá trị cho ngành y trong nhiều năm qua, DROH sẽ giúp bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe bản thân mọi lúc mọi nơi.

Chỉ với một cái chạm tay nhẹ, bạn có thể trao đổi với bác sĩ ngay khi nhận những dấu hiệu bất thường của sức khỏe, đặt câu hỏi thắc mắc cho bác sĩ miễn phí, yêu cầu dịch vụ khám bệnh tại nhà một cách nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn có thể theo dõi hồ sơ sức khỏe của bản thân, xem cả chuẩn đoán và toa thuốc trực tiếp qua một chiếc smartphone.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng app DROH để giúp khách hàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, xin giới thiệu đến bạn chương trình “Tải App liền tay nhận ngay ưu đãi 2” trong thời gian dự kiến từ 29.08.2017 cho đến khi có thông báo mới. Chương trình áp dụng cho 1000 khách hàng cài App lần đầu tiên và sớm nhất

bi quyet cham soc suc khoe thoi cong nghe 2

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình các khách hàng cài App sẽ đc ưu đãi như sau:

 1. Tặng ngay 50.000 VND vào tài khoản tương đương với 50 điểm sử dụng dịch vụ (nhập code bacsinhatoi)
 2. Tặng ngay 50.000 VND vào tài khoản tương đương với 50 điểm sử dụng dịch vụ khi thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thành công với bất kỳ bác sĩ của App đang online.
 3. Miễn phí 1 lần khám và đo độ mắt miễn phí hoặc miễn phí 1 lần khám và tư vấn tiêm chủng.
 4. Tặng ngay 1 áo mưa OneHealth sau khi khám.
 5. Giảm giá gói khám sức khỏe Tổng quát từ 1.700.000 VND còn 750.000 VND.

Điều kiện áp dụng:

 1. Trong suốt thời gian thực hiện chương trình, khách hàng có thể đến được khám tư vấn miễn phí chuyên khoa mắt và chuyên khoa nhi.
 2. Thời gian khám và tư vấn miễn phí giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Sáng 7h30 – 11h30, Chiều 13h – 16h30) tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức số 32/2 Thống Nhất Phường 10 Gò Vấp HCM.
 3. Các trường hợp khách hàng không cài App gói khám tổng quát của chương trình sẽ là 850.000 VND
 4. Thời gian sử dụng gói khám tổng quát:
 • Từ 13h00 đến 16h00 các ngày Thứ 2 – 4 – 6
 • Từ 8h00 – 16h00 các ngày thứ 3 -5 -7
 • Không hỗ trợ các ngày chủ nhật và ngày Lễ

Nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi bốc số để khám tổng quát, chương trình lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu, khám nội và tư vấn trả kết quả sẽ diễn ra tại phòng tập DR.FITNESS trong khuôn viên bệnh viện. Đồng thời, các chuẩn đoán hình ảnh và khám các chuyên khoa sẽ được diễn ra bình thường tại bệnh viện ĐK Hồng Đức III (32/2 Thống Nhất Phường 10 Gò Vấp HCM).

Những lưu ý khi tham gia chương trình bạn cần biết:

 • Khách hàng chỉ hưởng ưu đãi 1 lần cho lần đầu cài App.
 • Khách hàng muốn hưởng ưu đãi gói khám tổng quát bắt buộc phải đăng ký đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài 028.7306.7777 (Phím 9) vào giờ hành chính hoặc Hotline 0965.99.1111 (Mr. Tuấn)
 • Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 028.7306.7777 (Phím 9) để được tư vấn.

One Health

Lượt view 2167 lần