Thứ năm, 21 Tháng 6 2018 09:51

10 loại tinh dầu có công dụng làm sạch da siêu tốt

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Làm sạch da là thói quen hàng ngày cần phải thực hiện. Có rất nhiều sản phẩm giúp làm sạch da được bày bán nhưng lại bào mòn da. Tuy nhiên, làn da cần một loại mỹ phẩm vừa giúp làm sạch da, vừa tránh nhiễm trùng và đem đến làn da mịn màng, tươi mát.

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot

Hiện nay, những tín đồ mê làm đẹp thì rỉ tai nhau công dụng làm sạch da từ các loại tinh dầu thiên nhiên. Các loại tinh dầu thiên nhiên vừa có hương thơm dịu nhẹ, vừa giúp làm sạch sâu và mịn màng làn da. Dưới đây là 10 loại tinh dầu thiên nhiên có công dụng làm sạch da tuyệt vời.

1. Tinh dầu hoa oải hương

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 1

Với những công dụng tuyệt vời và hương thêm nhẹ nhàng, tinh dầu oải hương được mệnh danh là tinh dầu tốt nhất trong việc làm đẹp. Tinh dầu oải hương giúp làm ẩm da và chống lại vi khuẩn gây nhiễm trùng da.

2. Tinh dầu hoa cúc

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 2

Thêm tinh dầu hoa cúc vào sữa tắm sẽ giúp làm sạch da sâu tận bên trong từng tế bào và để lại mùi thơm dịu dàng cho cả ngày năng động.

3. Tinh dầu trầm hương

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 3

Tinh dầu trầm hương được biết là có tác dụng làm đẹp tuyệt vời. Với tính chất kháng khuẩn của tinh dầu giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng da và hương thơm nhè nhẹ khiến cho làn da tỏa mùi hương.

4. Tinh dầu hoa phong lữ

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 4

Tinh dầu phong lữ có công dụng giúp lưu thông máu, cải thiện độ đàn hồi của làn da và loại bỏ các chất bẩn từ sâu bên trong các biểu bì. Ngoài ra, mùi hương hoa của loại tinh dầu này có thể khiến làn da luôn thơm mát và thoải mái.

5. Tinh dầu ngọc lan tây

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 5

Với đặc tính làm dịu, tinh dầu ngọc lan tây là một phương thuốc lý tưởng cho làn da bị kích ứng nhẹ và ngứa ngáy. Hơn nữa, hương thơm ngọt ngào giúp làn da của bạn có mùi tuyệt vời trong một thời gian dài.

6. Tinh dầu sả

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 6

Tinh dầu sả có khả năng tiêu diệt mầm bệnh thường bám trên bề mặt da và gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó, tinh dầu còn giúp làm da tươi sáng hơn và hương thơm tươi mát sẽ khiến làn da tươi mát cả ngày.

7. Tinh dầu hoa cam

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 7

Tinh dầu hoa cam rất giàu chất khử trùng có công dụng làm sạch da hiệu quả. Ngoài ra, tinh dầu còn có thể tái tạo tế bào da và giúp làn da tươi mát cả ngày.

8. Tinh dầu hoa nhài

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 8

Nổi tiếng với hương thơm nhẹ nhàng, tinh dầu hoa nhài một sản phẩm giúp nuôi dưỡng làn da và cung cấp ẩm tốt nhất. Chỉ cần thêm một vài giọt tinh dầu khi tắm, làn da của bạn sẽ sạch sẽ và tươi mát.

9. Tinh dầu hương thảo

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 9

Nổi tiếng với các đặc tính trị liệu, tinh dầu hương thảo có mùi giống như long não. Thêm một vài giọt dầu mỗi lần tắm sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch cơ thể và hương thơm cho làn da.

10. Tinh dầu gỗ đàn hương

10 loai tinh dau co cong dung lam sach da sieu tot 10

Với tính chất sát trùng và mùi hương gỗ của tinh dầu gỗ đàn hương làn da của bạn sẽ được nâng niu. Chỉ vài giọt tinh dầu khi tắm, làn da của bạn vừa được làm sạch sâu, vừa thơm mát lại thêm mịn màng.

Hãy thêm vài giọt tinh dầu khi tắm để làn da được làm sạch tuyệt đối và thơm mát cả ngày.

OneHealth

Lượt view 1053 lần