Thứ sáu, 27 Tháng 4 2018 14:07

Yêu đương đốt cháy năng lượng cơ thể như thế nào?

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Giống như khi tập thể dục, quan hệ tình dục cũng giúp đốt cháy calo. Khi vợ chồng ân ái sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi, càu nhàu, rên rỉ, la hét và cơ bắp cũng được hoạt động nhiều ngoài sức tưởng tượng. Đây cũng được xem là hình thức tập thể dục nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để làm ấm cơ thể của bạn lên.

Vậy điều gì khi bạn quan hệ tình dục lại khiến cho cơ thể được giải phóng nhiều calo. Khi “lâm trận” các cơ bắp được hoạt động và mang đến niềm vui cho bạn. Dưới đây sẽ là bốn tư thế khi quan hệ giúp đốt cháy calo dành cho cả nam và nữ.

Đối với nữ:

1. Cow girl và Reverse Cow girl:

Ở tư thế này, người phụ nữ ngồi thẳng đứng giằng chân lên giường hoặc sàn nhà, các cơ mông và cơ bắp được hoạt động liên tục. Chị em giống như đang cưỡi một con ngựa. Một phiên bản mãnh liệt hơn về điều này sẽ là, nếu người phụ nữ đứng lên trên đôi chân của mình, ngồi xổm phía trên người đàn ông của mình, cơ bắp và bắp chân của cô sẽ hoạt động nhiều. Tư thế này giúp cho các chị em đốt cháy rất nhiều calo trong cơ thể.

Năng lượng đốt cháy: Một 220-250 calo trong 30 phút bởi người phụ nữ đứng đầu. Với tư thế trên người đàn ông không hoạt động nhiều nên chỉ mất khoảng 40-50 calo.

yeu duong dot chay nang luong co the nhu the nao 1

2. Lotus:

Tư thế này trông giống như một bông sen. Nó có phần tương tự như vị trí truyền giáo, khác biệt duy nhất là, cặp đôi ngồi dậy thay vì ngủ trên sàn hoặc giường. Người phụ nữ ngồi với đôi chân của mình quấn xung quanh eo của người đàn ông và người đàn ông ngồi với đôi chân của mình dạng ra một chút. Với tư thế này, cơ mông sẽ được hoạt động tối đa khi cả hai cùng “lâm trận”. Điều này cho phép hai người gần gũi, để tay tự do và nhìn vào mắt nhau.

Năng lượng đốt cháy: Người phụ nữ đốt cháy khoảng 100-120 calo và người đàn ông đốt cháy 40-50 calo.

Đối với đàn ông:

1. Missionary:

Tôi không nghĩ rằng vị trí này đòi hỏi nhiều lời giải thích. Đó là ABCD của Kamasutra, vì nó là vị trí kết hợp rộng rãi nhất mà hầu hết các cặp vợ chồng đều thích. Ở vị trí này, người đàn ông đứng đầu. Người phụ nữ chỉ nằm trên giường hoặc sàn. Nếu người đàn ông dùng cánh tay này để hoạt động cơ bắp của cánh tay rất khỏe. Các lực đẩy vùng chậu cũng đốt cháy rất nhiều calo. Nếu người phụ nữ dùng cơ mông và thêm một lực đẩy vùng chậu đối diện thì cơ bắp ở hai vị trí sẽ rất khỏe.

Năng lượng đốt cháy: Người đàn ông rõ ràng đốt cháy nhiều calo hơn người phụ nữ, khoảng 120-150 calo. Người phụ nữ có thể đốt từ 50 đến 70 calo.

yeu duong dot chay nang luong co the nhu the nao 2

2. Standing:

Đây được coi là một trong những tư thế khó khăn nhất. Nó đòi hỏi người đàn ông phải nâng người phụ nữ lên theo một cách nào đó. Người đàn ông và người phụ nữ phải đối mặt với nhau. Và người phụ nữ quấn chân quanh eo anh, vòng tay quanh cổ anh. Người đàn ông hỗ trợ tất cả trọng lượng của mình bằng cả hai tay và uốn cong một chút để giữ cho cả hai đều ổn định, với xương chậu đẩy về phía trước. Người phụ nữ có thể đứng trên một chân với chân kia nhấc lên và được người đàn ông hỗ trợ. Cả hai sẽ cần sức mạnh cánh tay tốt và khả năng chịu đựng cho vị trí này để làm việc. Các cơ bắp chân được hoạt động như người đàn ông nâng người phụ nữ của mình lên và đẩy bằng cách sử dụng cơ bắp vùng chậu của mình. Người phụ nữ cần phải tự giằng mình lên tường; một cái gì đó giống như những bức tường điên ngồi trong phòng tập thể dục. Vị trí này tập luyện cơ bắp cho người đàn ông giúp săn chắc toàn bộ cơ thể của anh ta.

Năng lượng cháy:

Người phụ nữ đốt cháy khoảng 200-250 calo do cố gắng giữ mình ổn định từ sự thúc đẩy của người đàn ông của mình. Người đàn ông mất gần 400 calo nếu anh ta hỗ trợ toàn bộ cơ thể của mình lên.

Mặc dùng, quan hệ cũng đốt cháy calo giống như tập thể dục. Nhưng bạn đừng sử dụng điều này như một cái cớ để bỏ lỡ bài tập thực tế. Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục buổi sáng mang đến lợi ích cho tâm trạng và cơ thể của bạn. Nó giúp bạn năng động và hạnh phúc suốt cả ngày.

Quan hệ tình dục thường xuyên có một số lợi ích to lớn như khả năng miễn dịch tốt, huyết áp thấp, tim khỏe mạnh, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng, giảm đau cơ bắp, giảm đau cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt, tâm trí hạnh phúc, cơ thể khỏe mạnh và, tất nhiên giúp cho quan hệ của hai bạn được gần gũi và thân mật hơn.

OneHealth

Lượt view 1870 lần