Thứ tư, 27 Tháng 6 2018 09:56

5 thời điểm phụ nữ thèm được yêu nhiều nhất

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Phụ nữ thường rất e ngại khi nhắc đến chuyện ân ái. Nhưng họ cũng giống như đàn ông, đôi khi cũng có những lúc họ cũng thèm được yêu. Dưới đây là 5 thời điểm các nàng yếu lòng và muốn được gần gũi nhất. Các anh hãy nắm bắt những giai đoạn nhạy cảm này để cả hai cùng cảm thấy được yêu nhiều hơn nhé.

5 thoi diem phu nu them duoc yeu nhieu nhat 1

1.Khi ghen tuông và giận dỗi

Ghen tuông chính là một gia vị giúp cho chuyện tình yêu thêm nhiều cảm xúc hơn. Tuy nhiên, loại gia vị này cũng cần được tiết chế đừng quá đà nếu không sẽ “sôi hỏng bỏng không”. Vì vây, khi nàng đang tức giận, chàng hãy nhẹ nhàng ôm lấy và yêu nàng nồng say hơn nhé. Trong lúc ấy, mọi cơn giận dỗi sẽ tan biến đi ngay đấy.

5 thoi diem phu nu them duoc yeu nhieu nhat 2

2. Khi cả hai đang phải yêu xa

Khi hai bạn đang phải trong tình cảnh yêu xa thì sẽ có rất nhiều sự nhớ nhung, dồn nén và càng muốn được gần gũi với nhau nhiều hơn. Sau thời gian xa cách, hai bạn sẽ rất mong muốn được ân ái vì những cảm xúc vỡ òa khi gặp nhau.

5 thoi diem phu nu them duoc yeu nhieu nhat 3

3. Sau khi xem phim tình cảm

Khi xem phim có những cảnh nóng cả đàn ông lẫn phụ nữ đều cảm thấy bị kích thích. Lúc này dây thần kinh cảm xúc sẽ hoạt độn mạnh khiến cho nàng cũng muốn được yêu. Đây là cơ hội để các anh chàng được gần gũi với vợ của mình đấy nhé.

5 thoi diem phu nu them duoc yeu nhieu nhat 4

4. Khi nàng đang rất căng thẳng

Theo một nghiên cứu, khi căng thẳng chúng ta sẽ rất muốn được yêu. Và “chuyện yêu” sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng và lấy lại hứng phấn bắt đầu công việc. Vì vậy, nắm bắt được tâm lý các chàng sẽ thắng trận lớn đấy.

5 thoi diem phu nu them duoc yeu nhieu nhat 5

5. Sau khi kiêng cử nhiều ngày

Một trong những thời điểm phụ nữ thèm được yêu nhất là sau chuỗi ngày dài phải kiêng khem như ngày đèn đỏ, sau khi bị bệnh, sinh con… Thời gian dài không được gần gũi với chồng, các nàng sẽ rất muốn được “cho em thêm gần anh chút nữa”. Chính vì vậy, lúc này các nàng sẽ rất dễ bật đèn xanh khi các chàng bỗng nhiên thấy “muốn được yêu hơn chút nữa”.

OneHealth

Lượt view 1230 lần