Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 10:44

Siêu mẫu Ngọc Quyên: “Đừng so bì đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Tấm chồng chỉ là bề ngoài thôi. Lấy chồng xong mình nên tự lập và có cuộc sống riêng của mình nữa. Nghĩa vợ chồng là một người đắp một người xây, rồi một ngày họ sẽ hiểu rằng nếu không cùng nhau xây thì sẽ mãi chẳng ai có bức tường cả”, Ngọc Quyên nói.

Một ngày mưa ở California (Mỹ), siêu mẫu Ngọc Quyên đăng tải bức hình ngồi bên khung cửa cùng cô bạn Hoa hậu Dương Mỹ Linh (bạn gái nam ca sĩ Bằng Kiều - Lời PV) với dòng trạng thái: “Chiều mưa hai đứa ngẫm nghĩ sự đời làm gì được gì khi thời gian thì cứ qua đi. Tự an ủi nhau vì cuộc đời ngắn ngủi "cái gì khó lập tức bỏ qua”.

Tương lai phía trước không biết thế nào nhưng chúng tôi chưa từng hối hận về điều gì cả, đơn giản chỉ vì chúng tôi đã làm hết mình những gì có thể nơi miền đất hứa. Bài học hôm nay là động lực cho ngày mai. Keep going (Tiếp tục nào!)… Đàn bà mạnh mẽ khi họ vấp ngã, nhưng để biết họ mạnh đến đâu hãy xem cách họ đứng dậy "Be strong baby" (Mạnh mẽ lên nào cưng).

SIEU

Siêu mẫu Ngọc Quyên (phải) và Hoa hậu Dương Mỹ Linh (trái) suy tư trong một chiều mưa ở Mỹ.

Tôi nhắn tin nói rằng: “Càng ngày càng thấy chị có nhiều những chia sẻ sâu sắc hơn thưở trước”. Chị đáp: “Bạn thử nghĩ xem, Quyên từ bỏ sự nghiệp ở Việt Nam khi đang ở giai đoạn đỉnh cao và những thứ hào quang lung linh của ánh đèn sân khấu để chọn gia đình bình yên. Đôi lúc tự nhìn lại mới thấy mình đã trưởng thành hơn và sống một cách nhẹ nhàng hơn”.

Và cuộc trò chuyện của chúng tôi về những điều tưởng chừng đã quá đỗi quen thuộc nhưng lại luôn khơi gợi những suy tư trong cuộc đời mỗi người phụ nữ đã bắt đầu như vậy.

Thanh xuân của người con gái, Ngọc Quyên nghĩ là sẽ kéo dài bao lâu?

Quyên nghĩ kéo dài bao lâu là do mình đó bạn. Vì thanh xuân sẽ đến và đi rồi nó lại đến. Bạn nghĩ thử xem nhé, Quyên 28 tuổi và có một baby, nhìn Quyên lớn ghê không? (Cười)

Nhưng khi đi chơi với bạn bè, du lịch một mình, Quyên lại như chim sổ lồng, nhí nhảnh như còn 20. Mỗi lúc, mỗi nơi, mình sẽ chọn một cách để sống cho thoải mái.

SIEU1

Một Ngọc Quyên đằm sâu và trưởng thành hơn sau khi đã lập gia đình.

Tuổi tác, thanh xuân do mình nghĩ mình trẻ thì mình sẽ trẻ mãi. Nhưng nếu mình mặc định: À, đẻ con rồi có gia đình, lo chăm sóc con, chăm sóc gia đình là mình già mất rồi thì mình sẽ già thôi.

Cứ phải để tinh thần thật thoải mái, đừng lo lắng, nghĩ ngợi chuyện tuổi tác làm gì. Bây giờ Quyên vẫn nghĩ mình đang thanh xuân đấy thôi, có ai đánh thuế suy nghĩ đâu (Cười).

SIEU2

Lập gia đình, có con, nhưng Ngọc Quyên và chồng vẫn luân phiên chăm con để thỉnh thoảng đi du lịch cùng bạn bè giải tỏa stress. Trong ảnh là siêu mẫu Ngọc Quyên và bạn thân Hồ Vĩnh Khoa trong chuyến du hí Hawaii.

Mỗi lúc buồn, chị thường làm gì?

Mỗi khi buồn, Quyên thường ngồi một mình nơi quán café vắng nhìn qua một khung cửa sổ. Hoặc Quyên lái xe lang thang ngoài đường, dừng lại ở đâu đó vắng vẻ ngồi ngắm trời đất. Một chút là quên thôi. Tính Quyên mau quên lắm.

SIEU3

Quan niệm Á đông người ta hay nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nhưng cũng có quan điểm cho rằng, phụ nữ sướng khổ là do mình quyết định, còn Ngọc Quyên thì sao, chị nghĩ gì về điều này?

Quyên cũng nghĩ trùng với quan điểm thứ 2. Tấm chồng chỉ là bề ngoài thôi. Lấy chồng xong mình nên tự lập và có cuộc sống riêng của riêng mình nữa. Vợ chồng là duyên, là phận cả đời bạn à. Chứ nếu cứ nghĩ đến hơn nhau ở tấm chồng thì những người lấy chồng không giàu hay bị chồng đối xử tệ là người phụ nữ đó không tốt hay sao? Không phải vậy đúng không?

SIEU4

Người chồng và người vợ vốn là hai nửa khác biệt. Khi thành một, mình phải gắn kết và hoàn thiện mối quan hệ. Không thể mong một bữa mà hòa hợp được.

Có người mới lấy họ rất tuyệt vời, sau đó lại không thấy hợp nữa. Có người thấu hiểu sự không hòa hợp ban đầu và cùng nhau xây dựng. Một người đắp một người xây, rồi một ngày họ sẽ hiểu rằng nếu không cùng nhau xây thì sẽ mãi chẳng ai có bức tường cả.

Đến lúc này đây, thì mới hơn nhau ở tấm chồng là đó. Là hôm nay tốt hơn ngày hôm qua chứ không phải người này hơn người kia. Chung quy lại, tình nghĩa vợ chồng không phải ai cũng dễ dàng giữ được. Để giữ được nhau, không lạc mất nhau là điều cực kì khó.

Chính vì vậy mà Quyên luôn nhắc nhở bản thân mình, cứ làm hết mình, không hối hận bất cứ điều gì.

SIEU5

Cảm ơn Ngọc Quyên!

TH

Lượt view 1290 lần