Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 09:46

Dấu hiệu nhận biết những chàng "Sở Khanh lưu manh"

Đánh giá bài viết
(0 votes)

Khi yêu, chúng ta thường thấy mọi thứ trở nên tươi đẹp và màu hồng. Chính vì vậy, chúng ta thường không nhìn thấy được những thói xấu của người yêu. Nhưng nếu không nhận được điều, bạn dễ va vào “bẫy tình” của những tên “Sở Khanh lưu manh”. Vậy làm sao để nhận biết được người ấy có yêu mình thật lòng hay không?

Có quá nhiều hành động thân mật khi mới quen

Khi yêu, những hành động thân mật dành cho nhau là hết sức bình thường. Nhưng tùy vào tính chất và mức độ của mối quan hệ sẽ có sự thật mật khác nhau.

dau hieu nhan biet nhung chang so khanh luu manh 2

Nếu chỉ mới quen chưa lâu, mỗi lần gặp nhau chàng đã xích lại rất gần với bạn, đụng chạm đến da thịt và ôm ấp quá nhiều thì đây là dấu hiệu chẳng lành của những chàng đam mê “quất ngựa truy phong”.

Đàn ông khi yêu ai đó thật lòng, họ sẽ dành cho người yêu sự tôn trọng của mình. Mối quan hệ chỉ mới bắt đầu không lâu thì càng phải giữ khoảng cách. Sự vội vàng thái quá sẽ thể hiện sự thiếu tôn trọng với bạn gái và cho thấy mục đích của họ không phải là tình yêu.

Đề cập đến “chuyện yêu” khi vừa mới bắt đầu quen

dau hieu nhan biet nhung chang so khanh luu manh 1

Câu cửa miệng của những tên Sở Khanh thường là, “Ai yêu nhau mà chẳng làm chuyện ấy?”; “Anh có yêu thì mới đòi hỏi chuyện ấy ở em”; “Em không yêu anh thật lòng đúng không?”… Hãy thật tỉnh táo lên! Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu mà hắn đã đòi hỏi bạn phải vượt rào chứng tỏ là kẻ không chân thành. Thay vì tìm hiểu tính cách, con người, sở thích của bạn gái, anh chàng chỉ muốn khám phá cơ thể của bạn thôi.

Chỉ thích hẹn hò ở nơi riêng tư để có thể làm “chuyện người lớn”

Hẫu như những buổi hẹn hò, anh ta chỉ chăm chăm rủ bạn vào nhà nghỉ, những chốn riêng tư hoặc đến nhà khi không có ai… đó là dấu hiệu cho thấy hắn muốn tạo cơ hội và không gian riêng để dễ gạ gẫm bạn làm “chuyện người lớn”. Hãy thật cảnh giác!

dau hieu nhan biet nhung chang so khanh luu manh 4

Mỗi lần hẹn hò chỉ làm “chuyện ấy” xong rồi về

Dù cho hai bạn đã quen lâu rồi nhưng những cuộc hẹn hò chỉ để làm “chuyện ấy” đã thể hiện mức độ tình cảm của đối phương. Hầu như hai bạn không có hoạt động yêu thương nào khác ngoài việc thỏa mãn như cầu bản thẩn thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Rời đi ngay sau khi ân ái

dau hieu nhan biet nhung chang so khanh luu manh 5

Có không ít cặp đôi khi yêu thường vượt ranh nhưng nếu xuất phát từ tình yêu chân thành sẽ khác hoàn toàn. Với những kẻ chỉ lợi dụng thân xác, sau mỗi lần ân ái, anh ta sẽ bỏ đi và không quan tâm đến cảm xúc cũng như nỗi niềm của bạn. Đó ắt hẳn không phải là tình yêu.

Không giới thiệu bạn với mọi người

Khi chỉ có mục đích đưa bạn lên giường và không xác định gắn bó lâu dài, anh ta sẽ rất ngại giới thiệu bạn cho bạn bè và gia đình. Nếu chàng yêu bạn chân thành, sẽ tạo cơ hội cho bạn bước vào cuộc sống của họ.

OneHealth

Lượt view 3935 lần